Hoàn cảnh của em Lê Minh Hưng - Be Better Foundation
Hoàn cảnh của em Lê Minh Hưng

Hoàn cảnh của em Lê Minh Hưng

Hoàn cảnh hiện tại của Minh Hưng vô cùng khó khăn. Mẹ em bị tai biến và không còn khả năng lao động. Nên mọi gánh nặng kinh tế đều đè nặng lên vai người cha năm nay đã hơn 50 tuổi.

Thời gian bắt đầu tài trợ: 2023
Tình trạng: Đang cần giúp đỡ
Dự án thiện nguyện: Dự án đang kêu gọi giúp đỡ

Thông tin bản thân

  • Lê Minh Hưng (2005)
  • Trường THPT Nguyễn Hiếu Tự, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Hoàn cảnh

Hoàn cảnh hiện tại của Minh Hưng vô cùng khó khăn. Mẹ em bị tai biến và không còn khả năng lao động. Nên mọi gánh nặng kinh tế đều đè nặng lên vai người cha năm nay đã hơn 50 tuổi, Hưng còn một anh trai đang làm công nhân, nhưng vì thu nhập của anh trai cũng không dư dả, nên anh cũng không thể phụ giúp được bao nhiêu. 

Em có niềm đam mê với ngành kĩ thuật ô tô và và đã đậu vào trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long. Em hi vọng trong tương lai bản thân có thể lo cho cha mẹ một cuộc sống no đủ, sửa được nhà và đảm bảo được cho gia đình nguồn tài chính ổn định.

Cách thức hỗ trợ

  • Quý mạnh thường quân tài trợ tiền học phí cho các em học Nghề/ Cao đẳng/ Đại học trực tiếp, bằng cách chuyển khoản tiền học phí cho trường hoặc cho các em nhận tài trợ.
  • Quỹ Be Better đồng hàng cùng Quý mạnh thường quân theo dõi tình hình học tập và phát triển bản thân của các em.
  • Quỹ Be Better hỗ trợ chương trình Mentorship – định hướng tư duy, hỗ trợ tìm việc làm thêm và định hướng nghề nghiệp.
  • Điều kiện: tài trợ trong điều kiện các em phải duy trì việc học.

Hình ảnh | video

Dự án thiện nguyện khác

Hoàn cảnh của em Lê Minh Hưng

Hoàn cảnh hiện tại của Minh Hưng vô cùng khó khăn. Mẹ em bị tai biến và không còn khả năng lao động. Nên mọi gánh nặng kinh tế đều đè nặng lên vai người cha năm nay đã hơn 50 tuổi.

Hoàn ảnh em Huỳnh Văn Hiếu

Cha của Văn Hiếu không may mất sớm, gia đình em cũng không có bất kì tài sản nào, đến nơi ở cũng phải ở nhờ đất của người họ hàng nhà nội. Mọi chi phí để trang trải trong nhà đều phụ thuộc vào số lương ít ỏi (4-5 triệu/tháng) của người mẹ năm nay đã hơn 50 tuổi.

Hoàn cảnh của em Nguyễn Minh Long

Gia đình của Minh Long có cuộc sống vô cùng khó khăn, cha là trụ cột trong gia đình với nghề phụ hồ. Do đó, thu nhập của cha rất bấp bênh, chi phí sinh hoạt trong gia đình thường xuyên thiếu hụt.

Hoàn cảnh của em Nguyễn Văn Phú

Mẹ Văn Phú mất sớm, để lại em lớn lên trong vòng tay của người cha năm nay đã hơn 60 tuổi. Cha nuôi em lớn, lo cho em và 2 người chị ăn học bằng nghề chạy xe ôm với mức thu nhập không ổn định

Hoàn cảnh của em Lê Thị Hồng Nhung

Hồng Nhung đã đậu Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vĩnh Long nhưng mẹ em mất vì bệnh ung thư trước ngày nhập học một tuần. Nên Hồng Nhung đã quyết định dừng việc học để ở nhà chăm lo hương khói cho mẹ.

Liên Hệ