Những dự án đang cần giúp đỡ - Be Better Foundation

NHỮNG DỰ ÁN ĐANG CẦN GIÚP ĐỠ

Chung tay cùng Quỹ Bebetter Foundation

Cho đi cùng Be Better

Trong các chuyến đi để xét chọn và trao tặng học bổng “Thay đổi tương lai”, chúng tôi đã nhiều lần loại bớt rất nhiều em trong nỗi day dứt. Không phải vì các em không xứng đáng, mà vì Quỹ còn nhỏ, sức không đủ mạnh để lo lắng hết cho các em.

Ở những nơi chúng tôi đã đi qua và sẽ đi qua vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh đáng cảm thương hơn nữa, nhưng đâu đó trong các em vẫn mang đầy nghị lực, thấp thoáng hi vọng vào ngày tháng tốt đẹp mai sau. Nếu có thể, hãy cùng chúng tôi làm nên thay đổi, cho một thế hệ tốt đẹp hơn.

Quỹ Be Better xin kêu gọi cho những em có hoàn cảnh khó khăn mà Quỹ chưa đủ khả năng tài trợ. Quý mạnh thường quân có thể nhận tài trợ cho một hoặc nhiều em, đồng hành cùng Quỹ đóng vai trò như người cha người mẹ người anh người chị đỡ đầu.

Cách thức hỗ trợ:

  • Quý mạnh thường quân tài trợ tiền học phí cho các em học Nghề/ Cao đẳng/ Đại học trực tiếp, bằng cách chuyển khoản tiền học phí cho trường hoặc cho các em nhận tài trợ.
  • Quỹ Be Better đồng hàng cùng Quý mạnh thường quân theo dõi tình hình học tập và phát triển bản thân của các em.
  • Quỹ Be Better hỗ trợ chương trình Mentorship – định hướng tư duy, hỗ trợ tìm việc làm thêm và định hướng nghề nghiệp.
  • Điều kiện: tài trợ trong điều kiện các em phải duy trì việc học.
Nếu có thể, hãy cùng chúng tôi làm nên thay đổi, cho một thế hệ tốt đẹp hơn.

NHỮNG HOÀN CẢNH ĐANG CẦN GIÚP ĐỠ

Hoàn cảnh của em Lê Minh Hưng

Hoàn cảnh hiện tại của Minh Hưng vô cùng khó khăn. Mẹ em bị tai biến và không còn khả năng lao động. Nên mọi gánh nặng kinh tế đều đè nặng lên vai người cha năm nay đã hơn 50 tuổi.

Hoàn ảnh em Huỳnh Văn Hiếu

Cha của Văn Hiếu không may mất sớm, gia đình em cũng không có bất kì tài sản nào, đến nơi ở cũng phải ở nhờ đất của người họ hàng nhà nội. Mọi chi phí để trang trải trong nhà đều phụ thuộc vào số lương ít ỏi (4-5 triệu/tháng) của người mẹ năm nay đã hơn 50 tuổi.

Hoàn cảnh của em Nguyễn Minh Long

Gia đình của Minh Long có cuộc sống vô cùng khó khăn, cha là trụ cột trong gia đình với nghề phụ hồ. Do đó, thu nhập của cha rất bấp bênh, chi phí sinh hoạt trong gia đình thường xuyên thiếu hụt.

Hoàn cảnh của em Nguyễn Văn Phú

Mẹ Văn Phú mất sớm, để lại em lớn lên trong vòng tay của người cha năm nay đã hơn 60 tuổi. Cha nuôi em lớn, lo cho em và 2 người chị ăn học bằng nghề chạy xe ôm với mức thu nhập không ổn định

Hoàn cảnh của em Lê Thị Hồng Nhung

Hồng Nhung đã đậu Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vĩnh Long nhưng mẹ em mất vì bệnh ung thư trước ngày nhập học một tuần. Nên Hồng Nhung đã quyết định dừng việc học để ở nhà chăm lo hương khói cho mẹ.

Liên Hệ