Làm thế nào để xin việc làm ngay cả khi chưa Tốt nghiệp?

Làm thế nào để xin việc làm ngay cả khi chưa Tốt nghiệp?

17/07/2021

Bài viết này dành cho các bạn sinh viên đang có những băn khoăn về vấn đề tìm kiếm việc làm. Chương trình nằm trong kế hoạch giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ trẻ của Be Better Foundation (tên cũ: Tony Foundation) 

Làm thế nào xin việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp?
Làm thế nào xin việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp?

Bạn vẫn thường nghe nhiều lời khuyên về việc nên tìm việc làm từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Việc này sẽ giúp bạn vừa có thêm thu nhập để giúp gia đình, trang trải cuộc sống; vừa nắm bắt được những cơ hội tốt để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế làm việc để chuẩn bị cho mình một hành trang vào đời.

Tuy nhiên, tìm việc chưa bao giờ là điều dễ dàng, thậm chí với cả những sinh viên đã tốt nghiệp hay với những người đã có kinh nghiệm đi làm. Vậy, điều gì cản trở bạn không tìm được một việc làm tốt đúng như mình mong muốn? Bạn sẽ không muốn học xong chỉ để chạy xe Grab? Bạn muốn thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời mình? Bạn muốn có thêm thu nhập để trả ơn cha mẹ? Muốn có một cuộc sống ổn định và có hướng đi rõ ràng cho cuộc đời mình?

Mời bạn tham dự buổi chia sẻ Online MIỄN PHÍ với chủ đề “How to get a job even before you graduate” – “Làm thế nào để xin được việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp?”.

Buổi chia sẻ gồm 2 phần quan trọng:

  • Cách thức giúp bạn xin được đúng việc làm mà mình mơ ước, ngay cả khi bạn còn đang đi học.
  • Một vài bài học từ kinh nghiệm thực tế, từ nghiên cứu của nhiều chuyên gia có thể giúp bạn thay đổi tương lai của mình.

Diễn giả: Ông Trần Văn Tỉnh xuất thân từ một gia đình nông dân khó khăn ở miền sông nước Vĩnh Long; bằng ý chí, quyết tâm tự học hỏi và vươn lên, ông Tỉnh đã xây dựng nên tập đoàn IMM Group, với gần 16 năm hoạt động.

Buổi chia sẻ đã diễn ra vào ngày 09/01/2021 vừa qua. Nếu bạn bỏ lỡ buổi chia sẻ, bạn có thể xem lại video sau:

Be Better Foundation

Liên Hệ