Danh sách ủng hộ - Be Better Foundation

(!) Quan trọng: Thông báo đổi tên của “Quỹ Tony Foundation” thành “Quỹ Be Better Foundation”. Xem chi tiết tại đây.

Danh sách ủng hộ

Cho thế nào và cho bao nhiêu là đủ?

Ông Trần Văn Tỉnh, nhà sáng lập Be Better Foundation, cam kết đóng góp cho quỹ 30% thời gian và 20% tổng thu nhập cá nhân hàng năm của mình. Ông Lim Chor Ghee, đồng sáng lập IMM Group, đóng góp bằng 10% cổ tức của mình tại IMM Group. Các bạn bè đối tác của ông Tỉnh thì đóng góp theo dự án hoặc theo định kỳ.

Các chương trình hỗ trợ mà chúng tôi thực hiện không chỉ có tài trợ một lần như dự án tặng giày, trao học bổng khuyến khích mà còn bao gồm tài trợ dài hạn theo định kỳ. Với những trường hợp dài hạn theo hình thức tài trợ chi phí ăn học hàng tháng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, chúng tôi đóng vai trò như những người cha, người mẹ, người anh, người chị đỡ đầu.

Hiện chúng tôi đang triển khai thêm các chương trình cung cấp lương thực như gạo, cá khô, rau củ hàng tháng cho những trường học vùng sâu vùng xa. Nếu không được hỗ trợ bữa ăn, các em sẽ không thể đi học vì cha mẹ các em không có đủ tiền đóng tiền ăn cho nhà trường.

Kế hoạch dài hạn sau này của Be Better Foundation là tích lũy đủ tiền để có thể thuê mặt bằng làm trường dạy nghề miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn vì “cho cần câu thì tốt hơn cho cá”. Nghề nghiệp ổn định sẽ giúp họ có thu nhập khá hơn, đạt đến cuộc sống tốt hơn, và đảm bảo con em họ sẽ có đủ điều kiện để đến trường.

Vì vậy, cộng đồng có thể hỗ trợ theo dự án hoặc dài hạn để cùng chúng tôi làm nên sự thay đổi cho đời, cho xã hội. Việc đóng góp dài hạn theo định kỳ hàng tháng có thể từ 1% tổng thu nhập. Chúng tôi tin rằng thêm một vài trăm nghìn đồng không giúp mình giàu, và bớt một vài trăm nghìn đồng cũng không làm mình nghèo, nhưng cho đi dù chỉ một chút sẽ làm cho mình cảm thấy hạnh phúc hơn và tạo ra được nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Cho đi để giúp đời thì không bao giờ mất!

Xin gửi link đính kèm phía dưới là danh sách các cá nhân & tổ chức đã ủng hộ Be Better Foundation.

Liên Hệ