Danh sách ủng hộ - Be Better Foundation

Danh sách ủng hộ

Ông Trần Văn Tỉnh, nhà sáng lập Be Better Foundation, cam kết đóng góp cho quỹ 30% thời gian và 20% tổng thu nhập cá nhân hàng năm của mình. Ông Lim Chor Ghee, đồng sáng lập IMM Group, đóng góp bằng 10% cổ tức của mình tại IMM Group. Các bạn bè đối tác của ông Tỉnh thì đóng góp theo dự án hoặc theo định kỳ.

Các chương trình hỗ trợ mà chúng tôi thực hiện không chỉ có tài trợ một lần như dự án tặng giày, trao học bổng khuyến khích mà còn bao gồm tài trợ dài hạn theo định kỳ. Với những trường hợp dài hạn theo hình thức tài trợ chi phí ăn học hàng tháng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, chúng tôi đóng vai trò như những người cha, người mẹ, người anh, người chị đỡ đầu.

Hiện chúng tôi đang triển khai chương trình tài trợ học bổng toàn phần cho nhiều em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để được học nghề hoặc học hết đại học. Những em này là những em mồ côi hoặc gia đình hoàn toàn không thể lo cho các em học thêm sau PTTH. Sau khi tốt nghiệp PTTH, các em thường phải đi làm thuê, làm mướn hoặc lấy chồng lấy vợ. Cuộc đời các em không có lối thoát.

Việc đóng góp dài hạn theo định kỳ hàng tháng có thể từ 100,000 đồng mỗi tháng, tùy tấm lòng và khả năng của anh chị. Chúng tôi tin rằng thêm một vài trăm nghìn đồng không giúp mình giàu hơn, và bớt một vài trăm nghìn đồng cũng không làm mình nghèo hơn, nhưng cho đi dù chỉ một chút sẽ làm cho mình cảm thấy hạnh phúc hơn và tạo ra được nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Xin gửi link đính kèm phía dưới là danh sách các cá nhân & tổ chức đã ủng hộ Be Better Foundation.

Liên Hệ