Hoạt động gây quỹ - Be Better Foundation

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ

Tạo một môi trường thiện nguyện từ những gì Be Better có thể

Đi trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, Quỹ Be Better đã và đang ngày càng mong muốn bản thân có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, những em học sinh đặc biệt khó khăn chưa thể tiếp nối ước mơ được đến trường.

Với hy vọng đó, chúng tôi quyết tâm bắt đầu từ những gì mà bản thân có thể để gây quỹ, lan tỏa và kết nối nhiều hơn với những tấm lòng quảng đại. Và bằng quyết tâm, cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của quý mạnh thường quân, các hoạt động gây Quỹ của Be Better ngày càng phát triển, hoàn thiện và đổi mới.

Với hoạt động gây quỹ, mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm / dịch vụ của Be Better là một mạnh thường quân. Dù là ủng hộ trực tiếp hay ủng hộ bằng cách sử dụng sản phẩm / dịch vụ từ hoạt động gây quỹ, Quỹ Be Better đều vô cùng biết ơn, trân trọng tấm lòng hảo tâm của các bạn.

Danh sách những cá nhân, tổ chức sử dụng sản phẩm / dịch vụ cũng chính là danh sách mạnh thường quân tài trợ, sẽ được cập nhật liên tục tại trang [Danh sách ủng hộ]

Quỹ Be Better xin cam kết toàn bộ số tiền gây quỹ được từ các hoạt động gây quỹ sẽ được sử dụng cho một mục đích duy nhất – là mục đích thiện nguyện. Quý mạnh thường quân tham khảo thêm các dự án thiện nguyện của Be Better tại đây và theo dõi báo cáo hoạt động tại link sau: Báo cáo hoạt động – Be Better Foundation

Hình tình nguyện viên gây quỹ

Tình nguyện viên gây quỹ

Là các cá nhân, tổ chức đóng góp thời gian, công sức và tri thức cho việc gây quỹ của Be Better.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, có những mạnh thường quân đã đồng hành, gắn bó xuyên suốt và chứng kiến hành trình nỗ lực của Quỹ trong việc giúp đỡ các em học sinh khó khăn có một tương lai tốt đẹp hơn. Không chỉ tin tưởng, đóng góp về mặt vật chất, mà những mạnh thường quân ấy còn không tiếc công sức, thời gian và kinh nghiệm tích góp cả đời để cùng Quỹ xây dựng các hoạt động gây quỹ, có thêm kinh phí để thực hiện nhiều hơn giấc mơ thiện nguyện.

Chúng tôi trân trọng gọi những người bạn, người anh, người chị này là Tình nguyện viên Gây quỹ.

Họ là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động, họ tình nguyện đóng góp thời gian, công sức, chuyên môn của mình cho Quỹ để xây dựng nên các khóa học gây quỹ. Và thông qua các khóa học, họ trao đi kiến thức chuyên môn nhưng không hề nhận bất cứ lợi nhuận nào từ nguồn thu của việc gây quỹ, họ cũng không nhận lương thưởng, phúc lợi nào.

Khóa học gây quỹ

Động lực của Be Better khi tổ chức khóa học.

Trên hành trình thiện nguyện của mình, Quỹ Be Better luôn muốn nỗ lực, phấn đấu để đơn giản hóa khái niệm làm thiện nguyện. Nói cách khác, chính là: thiện nguyện từ những việc bình thường nhất.

Từ động lực đó, kết hợp với nguồn lực tình nguyện viên gây quỹ có chuyên môn, có uy tín trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Quỹ Be Better và các anh chị em tình nguyện quyết tâm dùng những kinh nghiệm, những kiến thức đó xây dựng dự án “Khóa học gây quỹ” với thông điệp: “Nhận kiến thức, trao yêu thương”.

Khi bạn đăng ký học, bạn cũng đang làm thiện nguyện.

Quỹ Be Better cam kết sử dụng 100% số tiền thu được từ khóa học cho các dự án, các hoạt động thiện nguyện của Quỹ.

Toàn bộ số tiền học phí thu được từ các khóa học sẽ là số tiền cứu cánh cho hơn 50 em học sinh / sinh viên được Quỹ bảo trợ và cho các em Quỹ sắp sửa bảo trợ, các em là người dân tộc thiểu số, mồ côi cha mẹ, hoặc không được cha mẹ chăm lo nhưng giàu ý chí vươn lên muốn thay đổi tương lai của bản thân và gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: Báo cáo hoạt động – Be Better Foundation và [Danh sách ủng hộ]

Thông điệp của khóa học.

Khi tổ chức khóa học này, ngoài mục đích chia sẻ tri thức đúng đắn và cần thiết, Quỹ Be Better còn hy vọng có thể lan tỏa thông điệp: “Nhận kiến thức, trao yêu thương”.

Với nguyện vọng được giúp đỡ ngày một nhiều hơn các em cần được đi học, những đóng góp của mạnh thường quân thông qua việc học những khóa học này không khác gì vừa học thêm kiến thức, vừa giúp người cần có kiến thức.

Cùng Be Better Nhận Kiến Thức, Trao Yêu Thương!
Khóa học gây quỹ – Khóa chứng khoán nâng cao
Khóa học Nâng Cao
Ngày Khai Giảng 20/11/2023
3.000.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
Khóa học gây quỹ – Khóa chứng khoán cơ bản
Khóa học Cơ Bản
Ngày Khai Giảng 06/11/2023
2.500.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ

Shop thiện nguyện

Với thông điệp tích cực từ việc “bán” đi một vật phẩm và mang đến sự giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn đang thực sự cần giúp đỡ. Khi anh chị mua bất kỳ một vật phẩm nào từ Shop thiện nguyện là anh chị đã ủng hộ một phần cho các dự án giúp đỡ các em đến trường của Quỹ Be Better.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán vật phẩm của hoạt động gây quỹ này, sau khi trừ chi phí và đóng thuế, Quỹ Be Better cam kết sẽ được giữ lại 100% lợi nhuận để xây dựng, phát triển các dự án thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hơn nữa các em khó khăn được đến trường.

Giá trị của mỗi vật phẩm chỉ có vài trăm ngàn, nhưng chúng tôi tin giá trị của lòng trắc ẩn từ những mạnh thường quân mới là điều quý báu nhất.

Cùng Nhau Ta Chung Sức, Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Sự kiện gây quỹ

Máy tính cũ - Tri thức mới - Sự kiện gây quỹ

Máy tính cũ – Tri thức mới

Thời gian qua, chúng tôi đã không ít hơn một lần nhận được những lời trăn trở như thế này:
“Con có thể vay tiền của Quỹ để mua máy tính cũ không cô? Mỗi tháng con ráng làm trả Quỹ 500 ngàn. Con cần gấp máy để học nhưng không biết phải làm sao, giờ con chỉ biết nhờ Quỹ thôi…”

Liên Hệ