Liên hệ & Tài trợ - Be Better Foundation

Liên hệ & Tài trợ

Chào mừng anh chị đã đến với website chính thức của Be Better Foundation.

Cho thế nào và cho bao nhiêu là đủ?

Ông Trần Văn Tỉnh, nhà sáng lập Be Better Foundation, cam kết đóng góp cho quỹ 30% thời gian và 20% tổng thu nhập cá nhân hàng năm của mình. Ông Lim Chor Ghee, đồng sáng lập IMM Group, đóng góp bằng 10% cổ tức của mình tại IMM Group. Các bạn bè đối tác của ông Tỉnh thì đóng góp theo dự án hoặc theo định kỳ.

Các chương trình hỗ trợ mà chúng tôi thực hiện không chỉ có tài trợ một lần như dự án tặng giày, trao học bổng khuyến khích mà còn bao gồm tài trợ dài hạn theo định kỳ. Với những trường hợp dài hạn theo hình thức tài trợ chi phí ăn học hàng tháng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, chúng tôi đóng vai trò như những người cha, người mẹ, người anh, người chị đỡ đầu.

Hiện chúng tôi đang triển khai thêm các chương trình cung cấp lương thực như gạo, cá khô, rau củ hàng tháng cho những trường học vùng sâu vùng xa. Nếu không được hỗ trợ bữa ăn, các em sẽ không thể đi học vì cha mẹ các em không có đủ tiền đóng tiền ăn cho nhà trường.

Kế hoạch dài hạn sau này của Be Better Foundation là tích lũy đủ tiền để có thể thuê mặt bằng làm trường dạy nghề miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn vì “cho cần câu thì tốt hơn cho cá”. Nghề nghiệp ổn định sẽ giúp họ có thu nhập khá hơn, đạt đến cuộc sống tốt hơn, và đảm bảo con em họ sẽ có đủ điều kiện để đến trường.

Vì vậy, cộng đồng có thể hỗ trợ theo dự án hoặc dài hạn để cùng chúng tôi làm nên sự thay đổi cho đời, cho xã hội. Việc đóng góp dài hạn theo định kỳ hàng tháng có thể từ 1% tổng thu nhập. Chúng tôi tin rằng thêm một vài trăm nghìn đồng không giúp mình giàu, và bớt một vài trăm nghìn đồng cũng không làm mình nghèo, nhưng cho đi dù chỉ một chút sẽ làm cho mình cảm thấy hạnh phúc hơn và tạo ra được nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Cho đi để giúp đời thì không bao giờ mất!

Chuyển khoản theo cú pháp sau:

Tên người gửi + Nội dung tài trợ

Ví dụ: Nguyen Van A – giup em den truong

 • Số tài khoản (VND): 728292 
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH BE BETTER FOUNDATION
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NAM Á – PGD CHÁNH HƯNG, TP.HCM
  (Số 823A-825, TẠ QUANG BỬU, Phường 5, Quận 8, TPHCM)

 • Số tài khoản (USD): 9081-262-035-00002
 • Người thụ hưởng: BE BETTER FOUNDATION COMPANY LIMITED
 • Ngân hàng: NAM A COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – Chanh Hung, HCMC Brand
  (823A-825, Ta Quang Buu street, Ward 5, District 8, Ho Chi Minh City, Viet Nam)
 • Swift code: NAMAVNVX
Ví điện tử

Quét mã QR

 1. Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại
 2. Chọn biểu tượng và Quét mã QR
Nội dung chuyển khoản
Ví dụ: Nguyen Van A – giup em den truong

Nhấp vào bên dưới

Nội dung chuyển khoản
Ví dụ: Nguyen Van A – giup em den truong

Be Better Foundation

Công ty TNHH Be Better Foundation, với mã số doanh nghiệp 0317195887, được cấp giấy phép từ ngày 11/03/2022, là doanh nghiệp xã hội, phi lợi nhuận Việt Nam. Chúng tôi thực hiện các dự án từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, người già, và các chương trình mentoring đào tạo nghề nghiệp cho người nghèo Việt Nam.

  Trụ sở chính: Tầng 6, toà nhà IMM Group, 101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TPHCM

  Điện thoại: 028 730 67 667 – 028 730 67 677

  Email: info@bebetter.org.vn

  Anh chị cũng có thể để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 1-2 ngày làm việc:
  Liên Hệ