Đóng góp - Be Better Foundation

Đóng góp

Chào mừng anh chị đã đến với website chính thức của Be Better Foundation.

Cho thế nào và cho bao nhiêu là đủ?

Ông Trần Văn Tỉnh, nhà sáng lập Be Better Foundation, cam kết đóng góp cho quỹ 30% thời gian và 20% tổng thu nhập cá nhân hàng năm của mình. Ông Lim Chor Ghee, đồng sáng lập IMM Group, đóng góp bằng 10% cổ tức của mình tại IMM Group. Và các bạn bè đối tác của ông Tỉnh thì đóng góp theo dự án hoặc theo định kỳ.

Hiện tại, Quỹ Be Better đang tập trung phát triển dự án dài hạn “Thay đổi tương lai” – tài trợ học phí toàn phần, bán phần hoặc khuyến khích cho các em học Nghề/ Cao đẳng/ Đại học. Một trong những lý do lớn nhất để chúng tôi xây dựng dự án này, chính là chỉ cần giúp đỡ, hỗ trợ các em thêm một chút nữa, các em sẽ có thể học cao hơn, có thêm chuyên môn, có thêm cơ hội để tìm được một công việc tốt hơn. Thay vì quay về làm công nhân, làm thuê làm mướn như thế hệ trước, các em có thể thay đổi được tương lai của chính bản thân và cho cả gia đình.

Ngoài ra, thi thoảng Quỹ sẽ tổ chức các dự án “ươm mầm”, giúp đỡ ngắn hạn, tài trợ các nhu yếu phẩm, sách vở, dụng cụ học tập… cho các em khi thật sự cần thiết.

Để đóng góp cho Quỹ, đặc biệt là dự án “Thay đổi tương lai”, quý mạnh thường quân có thể giúp đỡ, tài trợ dưới các hình thức sau:

 • Tài trợ một phần: tài trợ học phí cho các em đi học Nghề/ Cao đẳng/ Đại học theo học kỳ (1 học kỳ, 2 học kỳ, 3 học kỳ…, tùy theo tâm nguyện của các bạn); hoặc tài trợ theo năm học cho các em.
 • Tài trợ toàn phần: hỗ trợ toàn bộ học phí cho 1 em, một vài em học sinh/sinh viên; hoặc đóng góp dài hạn cho Quỹ theo từng tháng, từng quý, từng năm.

Việc đóng góp dài hạn theo định kỳ có thể từ 1% tổng thu nhập. Chúng tôi tin rằng thêm một vài trăm nghìn đồng không giúp mình giàu, và bớt một vài trăm nghìn đồng cũng không làm mình nghèo, nhưng cho đi dù chỉ một chút sẽ làm cho mình cảm thấy hạnh phúc hơn và tạo ra được nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Cho đi để giúp đời thì không bao giờ mất!

Nên nếu có thể, hãy cùng Be Better tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp hơn cho đời, cho xã hội hay ít nhất là cho một em học sinh giàu nghị lực!

Chuyển khoản theo cú pháp sau:

Tên người gửi + Nội dung tài trợ

Ví dụ: Nguyen Van A – giup em den truong

 • Số tài khoản (VND): 728292 
 • Người thụ hưởng: CONG TY TNHH DOANH NGHIEP XA HOI PHI LOI NHUAN BE BETTER FOUNDATION
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NAM Á – PGD CHÁNH HƯNG, TP.HCM
  (Số 823A-825, TẠ QUANG BỬU, Phường 5, Quận 8, TPHCM)

 • Số tài khoản (USD): 9081-262-035-00002
 • Người thụ hưởng: BE BETTER FOUNDATION NON-PROFIT SOCIAL ENTERPRISE COMPANY LIMITED
 • Ngân hàng: NAM A COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – Chanh Hung, HCMC Brand
  (823A-825, Ta Quang Buu street, Ward 5, District 8, Ho Chi Minh City, Viet Nam)
 • Swift code: NAMAVNVX
Ví điện tử

Quét mã QR

 1. Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại
 2. Chọn biểu tượng và Quét mã QR
Nội dung chuyển khoản
Ví dụ: Nguyen Van A – giup em den truong

Nhấp vào bên dưới

Nội dung chuyển khoản
Ví dụ: Nguyen Van A – giup em den truong
Liên Hệ