Máy tính cũ: bán thì tiếc nhưng là cả báu vật với các sinh viên nghèo!

Máy tính cũ: bán thì tiếc nhưng là cả báu vật với các sinh viên nghèo!

Be Better Foundation mở chương trình quyên góp những thiết bị, đồ dùng cũ, còn hoạt động cho sinh viên học sinh nghèo, khó khăn, vùng sâu vùng xa.

Tình trạng: Đã hoàn thành
Dự án thiện nguyện: Dự án đã giúp đỡ

Khác với ngày xưa chỉ cần quyển vở, sách giáo khoa, việc học bây giờ đòi hỏi các bạn cấp 3 và nhất là sinh viên đại học phải sử dụng đến máy tính, thiết bị kết nối internet. Đối với học sinh, sinh viên nghèo thì tiền ăn, tiền học phí đã khó, mua các thiết bị phục vụ này thì xa xỉ quá mức. Ngược lại, với các gia đình bình thường, đôi khi nhà có một chiếc máy tính cũ chạy hơi chậm một chút cần phải thay, một chiếc Ipad bể màn hình nhưng vẫn xài được, một chiếc xe đạp cà tàng, xe cúp hồi xưa, thằng út trong nhà chê, giờ chạy thì kỳ! Muốn đi tay ga cho dễ. Những món đồ đó bán đi thì tiếc, nhưng nếu cho các bạn sinh viên nghèo, khó khăn, là đã góp phần tiếp cứu cho thêm 1 bạn tiếp tục việc học của mình.

Máy tính cũ bán thì tiếc nhưng là cả báu vật với các sinh viên nghèo!

Be Better Foundation mở chương trình quyên góp những thiết bị, đồ dùng cũ, nhưng còn hoạt động được, để chúng tôi trao tặng lại cho những học sinh nghèo, các bạn vùng sâu vùng xa, các bạn sinh viên khó khăn trong quỹ của chúng tôi, những người thực sự cần nhưng không có khả năng mua.  Nếu anh chị có những món đồ như vậy, xin vui lòng liên hệ với Be Better Foundation.  Chúng tôi trân trọng cảm ơn tấm lòng, chia sẻ, đóng góp từ cộng đồng.

*** Để quyên góp máy tính, thiết bị điện thoại cũ, xin vui lòng gửi tới Be Better Foundation theo thông tin sau:
Công ty TNHH Be Better Foundation
Địa chỉ: Toàn nhà IMM group, số 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 028 730 67 667

Dự án thiện nguyện khác

Hoàn cảnh 3 anh em Lê Văn Việt – Lê Văn Vinh – Lê Văn Bảo

Ba em hiện đang học cấp 1 – cấp 2 tại Tân Thiện, Lagi, Bình Thuận. Nhà đông anh/chị/em. Cha già yếu, bị bệnh tim.

Hoàn cảnh 2 chị em Nguyễn Lâm Gia Linh

Cha em là thu nhập chính trong gia đình nhưng công việc không ổn định, Mẹ vừa sinh em bé thứ 3, hiện không có thu nhập.

Hoàn cảnh của em Nguyễn Ngọc Quỳnh Nhi

ĐÃ HOÀN THÀNH TÀI TRỢ Quỳnh Nhi đã tốt nghiệp đại học vào tháng 3/2023 và có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hoàn cảnh 2 anh em Phan Tuấn Hùng và Phan Bảo Hân

Hai em đang học cấp 1, cấp 2 tại trường tiểu học Tân Thiện. Cha bị teo cơ chân từ nhỏ, di chuyển bằng hai tay và phần chân bị teo tóp, hằng ngày đi xe lăn bán vé số.

Giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường” lần thứ 2

 ‘Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường’ là giải bóng đá giao hữu giữa các doanh nghiệp và mạnh thường quân do Quỹ Be Better Foundation tổ chức nhằm mục đích quyên góp tiền

Cho em xin chút đồ ăn thừa

Chỉ cần gọi đồ ăn ở quán kỹ một chút là giảm bớt đồ ăn thừa, là có thể dư ra một hai trăm nghìn đồng. Chỉ cần giảm bớt việc mua sắm những cái không cần thiết là có thể dư ra vài triệu đồng mỗi tháng. Số tiền đó..... đủ nuôi một học sinh nghèo ở vùng cao.

Bữa cơm cho em

Be Better Foundation kêu gọi ủng hộ cho bữa cơm của các em học sinh nghèo thiểu số ở huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

Xin cho em một ước mơ

Be Better Foundation triển khai dự án xây dựng thư viện sách cho học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa với mong ước Sách sẽ khơi nguồn cho em có một ước mơ giúp các em có thêm động lực học tập

Chương trình hỗ trợ dài hạn “Đưa em đến trường”

Chương trình hỗ trợ dài hạn “Đưa em đến trường” tài trợ học phí, chi phí sinh hoạt cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là chương trình xuyên suốt và cốt lõi của Be Better Foundation.

Liên Hệ